Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Chippy.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0986593535

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

chippytoy@gmail.com

 

 

BÔ CỜ TỶ PHÚ

- Chất liệu: Giấy cao cấp.

- Bằng những nét vẽ tay độc đáo, bộ cờ tỷ phú bằng Tiếng Việt giúp trẻ HỌC, CHƠI và LÀM GIÀU một cách dễ dàng.

- Với Cờ tỷ phú - Bố mẹ có thể hướng dẫn, chơi cùng trẻ, từ đó sẽ kích thích tư duy, huấn luyện trí óc nhanh nhạy, thông minh cho trẻ. Nhờ đó trẻ sẽ bước đầu học được cách đầu tư làm giàu từ chính bộ cờ này.

- Đây là một món quà rất ý nghĩa trong việc dạy con tự lập, rèn cho con trí thông minh để khởi đầu một tương lai mới.

1. Xuất xứ cờ tỷ phú

- Cờ tỷ phú Xuất xứ từ trò chơi có tên gọi là Monopoly- một sản phẩm độc quyền của hang Parker Brothers( Mỹ) từ năm 1935. Trò chơi này lan truyền sang các nước châu Âu và đến mỗi nơi nó được cải biến thích nghi với địa danh của từng nơi. Theo Hasbro, từ khi Charles Darrow đăng ký sở hữu trí tuệ trò chơi vào năm 1935, có khoảng 750 triệu người đã chơi trò này, khiến nó trở thành "trò chơi cờ (thương mại) được chơi nhiều nhất trên thế giới".

- Bộ cờ này được thiết kế thích hợp với tên các đường phố ở Hà Nội và luật chơi có thay đổi chút ít- đơn giản hơn mà vẫn giữ được tính hấp dẫn của nó.

- “Cờ tỷ phú” - không đơn giản chỉ là 1 trò chơi, khi bạn thực sự bắt đầu với nó, bạn mới thấy nó ko hề bình thường chút nào.

- Với nó, bạn sẽ phải biết đầu tư mua đất, xây nhà hay kinh doanh để kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi những cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như bị ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế…

- Chơi “cờ tỷ phú” không đòi hỏi người ta phải thắng tuyệt đối mà nó cần trí tuệ để thắng đối phương 1 cách “đẹp” theo đúng nghĩa, tức là khôn khéo thua nhưng thực sự là thắng. Nó yêu cầu người chơi phải tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không, bạn sẽ “sạt nghiệp” đấy.

bộ cờ tỷ phú bằng Tiếng Việt

2. Thành phần bộ cờ

- Thành phần chính:

         + 1 Bàn cờ hình vuông, có 40 ô
         + 2 Xúc sắc
         + 80 Nhà bé ( 4 màu)
         + 20 Nhà to ( 4 màu)
         + 20 Nhà hàng ( 4 màu)
         + 4 Xe ô tô
         + Tiền các loại : 1$, 5$, 10$, 20$, 50$, 100$.
         + Tập thẻ Cơ hội và Khí vận
         + Tập thẻ thông tin về các khu đất muốn đầu tư
         + Tập biển báo “ đã mua”

- Giới thiệu ý nghĩa bàn cờ

         + Bàn cờ có 40 ô nằm ở 4 cạnh, bao gồm:

         + 3 ô Khí vận: Là những điều rủi ro bạn có thể gặp trong cuộc sống, song đôi khi rủi lại là may!

         + 3 ô Cơ hội: là những cơ hội bạn có thể gặp trong cuộc sống, song đôi khi may lại là rủi!

         + 22 ô tên đường phố ( của Hà Nội) mà bạn có thể quyết định đầu tư làm giàu

         + 4 ô là tên địa điểm các bến giao thông như Ga Hà Nội, bến xe Gia Lâm, bến xe Mỹ Đình…Đầu tư vào 4 bến xe này rất có lợi vì khi bạn sở hữu các tài sản này nó sẽ đem lại lợi nhuận theo cấp số( xem chi tiết trong Thẻ thông tin quy định cho từng bến

         + 4 ô góc bao gồm: Sân đậu xe hơi miễn phí( đi vào ô này bạn sẽ bị mất lượt) Vào tù ( đi vào ô này đồng nghĩa với việc bạn “ bị vào tù” cho đến khi nào xúc sắc được 3 hoặc 6 hoặc có/mua lại Thẻ ra tù), Thăm tù( cũng mất lượt), và Trạm Khởi hành( điểm xuất phát cho tất cả những người chơi)

         + 2 ô Thuế lương bổng và Thuế lợi tức: vào ô này có nghĩa là bạn phải trả thuế như quy định tương ứng trên bàn cờ.

         + 2 ô công ty Thủy lực và Điện lực: đây cũng là 1 trong 2 ô tạo cho bạn cơ hội đầu tư đặc biệt( xem Thẻ thông tin chi tiết về hình thức đầu tư vào 2 công ty này)


bộ cờ tỷ phú bằng Tiếng Việt 3


3 Hướng dẫn cách chơi :

Mục đích trò chơi: để bạn trở thành giàu có  tích lũy được nhiều tài sản và sử dụng dòng tiền mặt hiệu quả.

 - Thành phần người chơi:
Không giới hạn số ngời chơi, song thông thường thì ít nhất có 2 người chơi và bộ cờ này thiết kế cho tối đa 1 người chơi, tương ứng với 4 màu các thành phàn của bộ cờ( nhà bé- lớn, xe ô tô, nhà hàng).

- Chuẩn bị chơi:
Trước khi xuất phát, mỗi người chơi được phát 500$ ( nên phát đủ các loại mệnh giá trừ động 100$), 10 nhà bé, 5 nhà to và 5 nhà hang( cùng 1 màu)

- Quy tắc chơi

Tất cả mọi người chơi đều xuất phát từ Trạm khởi hành, và đi dần dần vòng quanh bàn cờ theo hình mũi tên chỉ ở Trạm khởi hành. Số bước đi chính bằng số ô trên quân xúc sắc đổ được, mỗi người lần lượt đổ một lượt xúc sắc. Cứ mỗi lần qua Trạm khởi hành, người chơi được thưởng 200$. Đi đến bất kỳ một ô nào trên bàn cơ( trừ 4 ô góc), nếu muốn đầu tư mua một khu đất, người chơi phải trả tiền cho ngân hang và giữ thẻ thông tin về khu đất.

Bên cạnh đó, bạn có thể xây 1,2,3 hoặc nhiều căn nhà ở, nhà hang, khách sạn theo giá đã ghi trên giấy thông tin và phải trả số tiền tương ứng cho ngân hang để cho việc xây dựng đó. Cứ 4 căn nhà nhỏ thì tương ứng với 1 căn nhà to. Ví dụ: Bạn muốn đầu tư vào việc mua khu đất ở phố Lê Duẩn: · Chỉ mua đất: Trả tiền cho ngân hang theo giá đã ghi sẵn (220$) bên dưới tên phố( trên bàn cờ) và đặt biển báo “ Đã mua” · Xây nhà: Trả cho ngân hang tiền đất và tiền nhà tùy theo số lượng mà bạn muốn cất: - 1 căn nhà : 220$( tiền đất) + 200$ ( trị giá cất 1 căn nhà) = 420$ - 2 căn nhà : 220$( tiền đất) + 400$ ( trị giá cất 2 căn nhà) =620$ - Xây nhà hàng, khách sạn: tương tự như mua nhà ở.

Bạn cũng phải trả cho ngân hang tiền đất và tiền số lượng nhà hang, khách sạn bạn muốn xây. Thành quả đầu tư của bạn sẽ là: Ai đi tới ô có căn nhà hoặc nhà hàng của bạn xây trên ô đó thì phải trả tiền theo quy định ghi trên tấm thẻ thông tin quy định, mà bạn cầm trong tay, về khu phố đó. Ví dụ: Bạn mua khu đất ở Lê Duẩn và không xây nhà, ai vào khu đất bạn mua đó thì sẽ phải “nộp” 20$. Nếu bạn đã xây 1 căn nhà, bạn sẽ thu được 150$, 2 căn nhà là 450$...Đặc biệt, nếu bạn xây nhà hang hoặc hotel thì số tiefn thu được sẽ rất cao. Một người vào nhà hàng hoặc hotel của bạn sẽ phải trả 1500$ ( nếu bạn có 1 nhà hang or 1 hotel). Trả 3000$ nếu bạn có 2 nhà hang or hotel…

Nhưng không phải lúc nào việc đầu tư cũng thuận lợi như bạn nghĩ. Sẽ có rất nhiều thử thách . Nếu bạn đi vào ô Cơ hội, bạn được rút một tờ phiếu bên khoang Cơ hội( ở giữa bàn cờ). Nếu bạn đi vào ô Khí vận, bạn sẽ rút một tờ phiết bên khoang Khí vận( ở giữa bàn cờ, đối diện khoang Cơ HỘi) Tuy nhiên, không phải lúc nào “ Cơ hội” bạn rút được cũng là may mắn, và ngược lại “ Khí vận” cũng không phải lúc nào cũng là “rủi ro” Một số trường hợp đặc biệt lưu ý khi đầu tư Có 2 khu đất đặc biệt là Công ty Điện lực và Công ty Thủy lực:

Nếu bạn mua được 1 miếng đất tại một trong hai công ty này ( với giá ghi trên thẻ thông tin về công ty) khi ai tới miếng đất của mình thu được thuế 5% tính theo số nút của con xúc sắc. Nếu mua được 2 miếng đất của công ty, lợi nhuận sẽ khác nhiều: khi ai tới tiền sẽ tăng tới 100% cũng tính theo số nút của con súc sắc vừa tháy. Một số trường hợp khác Khi vào một trong các ô: -Thuế lợi tức: bạn phải trả cho ngân hang 200$ -Thuế lương bổng: Bạn phải trả cho ngân hang 75% -Thăm tù: bạn bị mất 1 lượt đổ xúc sắc -Sân đậu xe hơi miễn phí: bạn mất 1 lượt đổ xúc sắc -Vào tù: bạn phải đổ xúc sắc được 3( vào ô Khí vận) hoặc được 6 ( vào ô Cơ hội) thì mới được “ ra tù”. Nếu lâu quá chưa ra tù được, bạn có thể dung “ thẻ ra tù miễn phí” ( có giá trị 1 lần sử dụng) rồi đổ xúc sắc đi tiếp. Thẻ này bạn có thể có được khi bốc thăm vào Cơ hội hoặc Khí vận, cũng có khi bạn phải mua lại của ai đó với giá ghi trên thẻ Trò chơi cứ thế tiếp diễn khi ngân hang…hết tiền.

Tuy nhiên mọi người chơi đều có thể tiếp tục chơi bằng cách cho ngân hang ghi nợ. Nếu biết cách chơi thật khéo léo và biết cách kéo dài trò chơi càng lâu càng tốt thì bạn đã thành công rồi đấy.
bộ cờ tỷ phú bằng Tiếng Việt 2
bộ cờ tỷ phú bằng Tiếng Việt 4
bộ cờ tỷ phú bằng Tiếng Việt 5

Bộ cờ tỷ phú


Độ tuổi
 • 5-6
 • 7-8
 • 9-10
Chất liệu
 • Bìa

Huấn luyện trí óc nhanh nhạy, thông minh cho trẻ ý nghĩa trong việc dạy con tự lập

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 230.000 vnđ

Tặng ngay 23 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

 

Trả hàng trong 5 ngày (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 29 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online 1: 04 3931 0707 - 098 659 3535

Hỗ trợ online 2: 04 3931 0707 - 098 659 3535

 

Sản phẩm thường được mua cùng nhau

Bộ cờ tỷ phú
+
+

Bộ cờ tỷ phú    230.000 VNĐ

   0 VNĐ

   0 VNĐ

 

2 trong 3 sản phẩm được chọn
Tổng giá: 0 VNĐ

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm đã xem